image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
  • Tất cả: 10,256
Chi bộ THCS Ngọc Chánh tổ chức chuyên đề
Thực hiện kế hoạch số 05-KH/CB, ngày 14 tháng 01 năm 2022, kế hoạch sinh hoạt chuyên đề năm 2022 của Chi bộ Trường THCS Ngọc Chánh. Sau thời gian nghiên cứu, chuẩn bị các bước theo Công văn số 50-CV/BTCHU, ngày 22 tháng 12 năm 2020 của Ban Tổ chức huyện ủy Đầm Dơi, ngày 26/8/2022, Chi bộ Trường THCS Ngọc Chánh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về “Xây dựng và triển khai các giải pháp nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên của chi bộ.”

Chuyên đề này, Chi ủy phân công đồng chí Liêu Văn Kiệt – Phó Bí thư Chi bộ chuẩn bị và báo cáo.  Nội dung chuyên đề tập trung đánh giá tình hình sinh hoạt chi bộ định kỳ thực hiện quy chế dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt chi bộ; triển khai các giải pháp nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tự kiểm tra, giám sát chi bộ.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp đã tập trung vào làm rõ những việc làm được và chưa làm được về công tác kiểm tra, giám sát, các ý kiến liên hệ thực tế tại cơ quan đơn vị, đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế trong công tác này. Qua buổi chuyên đề giúp cán bộ đảng viên nhận thức rõ hơn về công tác kiểm tra giám sát, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, công tác tự phê bình và phê bình, tăng cường đoàn kết, thống nhất trong Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lê Long Phiêu