image banner
Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tăng cường khai báo y tế điện tử trên các phần mềm: http://tokhaiyte.vn, NCOVI, Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
Trường THCS Ngọc Chánh tổ chức chuyên đề
Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2022 – 2023 và góp phần “thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”, chiều ngày 08/10/2022 trường THCS Ngọc Chánh tổ chức 02 chuyên đề:

Chuyên đề 1: “Đánh giá, xếp loại giờ dạy của giáo viên” do thầy Trịnh Quốc Khánh triển khai.

Chuyên đề: “Hướng dẫn trình ký, duyệt kế hoạch bài dạy qua phần mềm Smas” do thầy Bùi Trần Tuấn triển khai.

Đến dự chuyên đề có thầy Lư Văn Hợp – Phó hiệu trưởng cùng tất cả giáo viên trong nhà trường.

Chuyên đề 1: “Đánh giá, xếp loại giờ dạy của giáo viên” giúp giáo viên hiểu rõ hơn về cách đánh giá xếp loại giờ dạy theo tinh thần công văn 2738/SGDĐT-MNPT ngày 23 tháng 9 năm 2022 của sở giáo dục và đào tạo Cà Mau.

Qua chuyên đề có một số giáo viên tham gia thảo luận để làm rõ thêm một số nội dung giúp việc thực hiện hiệu quả hơn.

Chuyên đề 2: “Hướng dẫn trình ký, duyệt kế hoạch bài dạy qua phần mềm Smas” giúp số hóa các loại hồ sơ sổ sách một cách hiệu quả, đồng bộ trên smas, xây dựng nền tảng cho mỗi giáo viên trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong trong lưu trữ và số hóa hồ sơ đạt hiệu quả cao hơn, giúp trình độ công nghệ thông tin của giáo viên ngày càng được nâng cao hơn, theo kịp xu hướng ứng dụng công nghệ trong dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Trần Tuấn

2022 ©  Trường THCS Ngọc Chánh